Các tính năng chính

Tham gia ImeWow và chọn bất kỳ hoạt động nào bạn thích để biến mọi ước mơ du lịch của bạn thành hiện thực.

Lập kế hoạch mà không căng thẳng

Đặt vé trước, thêm các địa điểm thú vị vào mục yêu thích của bạn, quyết định địa điểm dựa trên đánh giá của những khách du lịch khác

Cơ hội du lịch

Tìm các sự kiện phổ biến lân cận, mua vé vào phút chót, sử dụng các đề xuất được cá nhân hóa và nhận thông tin cập nhật

Các tính năng ngoại tuyến

Tải xuống danh bạ của các nhà điều hành tour, tìm kiếm các tuyến đường cho chuyến đi của bạn và tải chúng vào bộ nhớ, xem danh sách các sự kiện sắp tới

Chức năng bổ sung

Cài đặt ứng dụng ImeWow và đi du lịch như bạn chưa từng đi du lịch trước đây - tiện lợi, thiết thực, hiệu quả.

Dễ sử dụng

Hãy tưởng tượng rằng bạn đang có kế hoạch đi đến một nơi mới cho bạn. Được đại diện? Và bây giờ hãy cài đặt ứng dụng ImeWow và nó sẽ cho bạn biết bạn có thể thuê nhà ở giá rẻ ở đâu, những địa điểm sáng sủa và thú vị mà bạn chắc chắn sẽ cần đến, và cả những nơi bạn có thể ăn uống không đắt nhưng ngon nhất có thể.

  • Đặt vé
  • Thêm điểm tham quan
  • Cập nhật
  • Xây dựng một tuyến đường
  • Chọn nơi để ăn
  • Tìm hiểu về các sự kiện
  • Đọc các bài đánh giá
  • Tìm kiếm những người cùng chí hướng
  • Hủy đơn hàng dễ dàng
  • Địa chỉ liên hệ của các nhà điều hành tour du lịch
Tải xuống

5000000

Tải xuống

46000

Xếp hạng

5

xếp hạng trung bình

100000

Khách hàng thường xuyên

Ảnh chụp màn hình ứng dụng

Trên ảnh chụp màn hình bên dưới, bạn có thể đánh giá ImeWow là gì và ứng dụng hoạt động như thế nào.

Yêu cầu hệ thống

Để ứng dụng “ImeWow - du ngoạn và du ngoạn” hoạt động chính xác, bạn cần có thiết bị chạy trên nền tảng Android phiên bản 6.0 trở lên, cũng như có ít nhất 33 MB dung lượng trống trên thiết bị. Ngoài ra, ứng dụng yêu cầu các quyền sau: dữ liệu kết nối Wi-Fi, vị trí.

Tài liệu tham khảo

Trong phần tóm tắt trợ giúp bên dưới, chúng tôi đã cố gắng đề cập đến những câu hỏi thường gặp nhất liên quan đến việc sử dụng ImeWow.

Bạn có thể lên kế hoạch cho chuyến đi của mình với ImeWow theo cách phù hợp với bạn nhất. Chọn điểm đến mà bạn muốn đến nhất vào lúc này hoặc bất kỳ điểm nào khác mà bạn chọn, và ứng dụng sẽ cho bạn biết cách làm cho chuyến đi của bạn trở nên khó quên.

ImeWow có thể gợi ý cho bạn những địa điểm được yêu thích nhất theo hướng này hay hướng khác, cũng như gợi ý cho bạn những địa điểm rất chân thực. ImeWow cũng sẽ cho bạn biết nơi bạn có thể thưởng thức những món ăn ngon với mức giá hấp dẫn.

ImeWow cung cấp cho bạn khả năng đặt vé với việc hủy bất kỳ lúc nào, khả năng thêm các điểm tham quan vào danh sách yêu thích của bạn, lập danh sách các địa điểm và lập kế hoạch tuyến đường, đọc đánh giá từ những khách du lịch khác, tìm kiếm sự kiện gần đó.